ดูหนังออนไลน์27

posted on 27 Mar 2010 05:45 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ Goemon-โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Goemon-โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Goemon-โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ เรื่องย่อ Goemon-โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ คาซูอากิ คิริยะ ผู้กำกับหนุ่มหล่อชื่อดังของญี่ปุ่น ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟที่สร้างจากอนิเมะอย่าง Casshern (2004) มาแล้ว ได้เดินทางมาประเทศไทยพร้อมให้สัมภาษณ์พิเศษ ต้อนรับผลงานภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดแนวที่มาพร้อมความสนุกตื่นเต้นเต็มพิกัด GOEMON โกเอม่อน คนเทวดามหากาฬ ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่สองของเขายังคงสไตล์โดดเด่น แอ็คชั่นครบรส ฉากต่อสู้แพรวพราวที่อัดแน่นด้วยเทคนิค CG ชั้นยอดที่เสริมสร้างจินตภาพสวยงามสุดอัศจรรย์ และฉากต่อสู้มันส์ๆ พร้อมนักแสดงชั้นนำของญี่ปุ่นมากมาย เช่น …

ดูหนังออนไลน์ Crows Zero II เรียกเขาว่า อีกา 2

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Crows Zero II เรียกเขาว่า อีกา 2

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Crows Zero II เรียกเขาว่า อีกา 2 เรื่องย่อ Crows Zero II เรียกเขาว่า อีกา 2 ภาคแรกได้จบสิ้นไปนานหลายเดือนแล้ว เก็นจิ (ชุน โอกุริ) และกลุ่มจีพีเอสที่เป็นฝ่ายมีชัย กลับต้องเผชิญกับความท้าทายอีกครั้งจากนักเรียนของสถาบันโฮเซ็นอคาเดมี ที่ได้สมญานามจากทุกคนว่า “กองทัพนักฆ่า” อัน ที่จริงแล้ว …

ดูหนังออนไลน์ JU-ON - BLACK GHOST ผี...ดุ 4

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ JU-ON – BLACK GHOST ผี…ดุ 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง JU-ON – BLACK GHOST ผี…ดุ 4 เรื่องย่อ JU-ON – BLACK GHOST ผี…ดุ 4 White Ghost ที่บ้านหลังหนึ่ง เคยมีการฆาตกรรมกันมาก่อน มันเป็นบ้านที่มีอาถรรพ์ และ.เมื่อครอบครัวของ มิราอิ.(ด.ญ.ป.4).ย้ายมาอยู่ที่นี่ ก็มีเรื่องแปลกๆเเกิดขึ้นกับลุงของเธอ อากาเนะ เพื่อนวัยเดียวกันกับมิราอิ พยามช่วยเธอแต่ก็ช่วยไม่ได้ กระทั่งลุงของ …

ดูหนังออนไลน์ โชว์ป๋า พูดจาภาษาเทพ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ โชว์ป๋า พูดจาภาษาเทพ

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง โชว์ป๋า พูดจาภาษาเทพ เรื่องย่อ โชว์ป๋า พูดจาภาษาเทพ ดูหนังออนไลน์ เรื่อง โชว์ป๋า พูดจาภาษาเทพ แนะนำหนังฟรี หนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ บุปผาราตรี 3.2

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ บุปผาราตรี 3.2

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง บุปผาราตรี 3.2 เรื่องย่อ บุปผาราตรี 3.2 หลังการกลับชาติมาเกิดของ “บุปผา” (เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์) ในร่างของ “เด็กหญิงปลา” (ด.ญ. นัดตะวัน ศักดิ์ศิริ) เด็กน้อยผู้น่าสงสารและโชคร้ายที่ถูกฆ่าตายอย่างทารุณในห้อง 609 ของ “ออสการ์อพาร์ตเม้นต์-ฉบับเรโนเวท” ที่มาพร้อม “บ่อนเถื่อน” ซึ่งบริหารงานนับเงินโดยเจ้าของบ่อนอย่าง “เจ๊สาม” (ฉันทนา กิติยพันธ์) และดำเนินการโกงเนียนๆ …

ดูหนังออนไลน์ Ninja Assassin แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Ninja Assassin แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ninja Assassin แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ เรื่องย่อ Ninja Assassin แค้นสังหาร เทพบุตรนินจามหากาฬ กำหนดฉาย Ninja Assassin : 26 พฤศจิกายน 2552 นำแสดง หนัง Ninja Assassin : เรน, นาโอมี แฮร์ริส, เบน ไมลส์, …

ดูหนังออนไลน์ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ(ซูม)

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ(ซูม)

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เรื่องย่อ รถไฟฟ้ามาหานะเธอ สภาพจราจรในปี 2552 ยังเป็นปัญหาหนักอกของคนกรุงเทพฯ ด้วยแม้จะมีถนน สะพาน ทางด่วนใหม่ๆผุดขึ้นหลายต่อหลายสาย ผิวจราจรเหล่านั้นก็ยังติดขัดและไม่เพียงพอต่อความต้องการ…ถนนในกทม.ก็ เหมือนหนุ่มหล่อแสนดี ที่มีน้อยและไม่เคยเพียงพอต่อความต้องการ! เหม ยลี่ (คริส หอวัง) เป็นสาวอายุ 30 ที่มีพฤติกรรมป่วนประจำตัวอย่างหนึ่ง คือ การเมาในงานแต่งงานเพื่อน เพราะมันช่างตอกย้ำซ้ำเติมชีวิตโสดสนิทไร้ชายใดมาแผ้วพานของลี่ วันหนึ่งหลังลากสังขารกลับจากการส่งเพื่อนสาวสุดซี้เข้าห้องหอ ลี่ขับรถเสยเข้ากับแผงโจ๊กในตลาดโต้รุ่ง ส่งผลให้รถเก๋งคันงามของเธอถูกป๊าผู้ต่อต้านแอลกอฮอลล์ทุกชนิดขายทิ้ง โทษฐานเมาแล้วขับ ชีวิตที่ไม่มีชายหนุ่มคอยไปรับไปส่งอย่างลี่ …

ดูหนังออนไลน์ UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ UP ปู่ซ่าบ้าพลัง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง UP ปู่ซ่าบ้าพลัง เรื่องย่อ UP ปู่ซ่าบ้าพลัง เรื่องราวดีๆ ของ “คาร์ล เฟร็ดดิกเซน” ชายชราขายลูกโป่งวัย 78 ปี ผู้ซึ่งในที่สุดก็ได้ทำความฝันที่จะได้ผจญภัยให้เป็นจริงเสียที เมื่อเขาผูกลูกโป่งนับพันเข้ากับบ้านของเขาและโบยบินไปสู่ผืนป่าเซาธ์ อเมริกา แต่เขาก็มารู้เอาเมื่อสายไปแล้วว่า ฝันร้ายของเขาก็แอบร่วมทริปเดินทางมากับเขาด้วย และฝันร้ายนั้นก็มาในรูปแบบของลูกเสือนักสำรวจวัย 8 ขวบ ที่มองโลกในแง่ดีเกินเหตุที่มีชื่อว่า “รัสเซล” การเดินทางสู่ดินแดนที่อารยธรรมสาบสูญ ที่ซึ่งพวกเขาได้พบตัวละครแปลกประหลาดที่น่าตกใจมากมาย เต็มไปด้วยความขบขัน …

ดูหนังออนไลน์ PIRATES OF THE CARIBBEAN ภาค 1-2-3

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ PIRATES OF THE CARIBBEAN ภาค 1-2-3

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง PIRATES OF THE CARIBBEAN ภาค 1 เรื่องย่อ PIRATES OF THE CARIBBEAN ภาค 1 “สำหรับกัปตันจอมอันธพาล แจ็ค สแปร์โรว์ (จอห์นนี่ เด๊ปป์) แล้ว สายน้ำของทะเลแคริบเบี้ยนเป็นเสมือนสถานที่พักผ่อนหย่อนใจแห่งใหญ่แห่งหนึ่ง ของเขา แต่แล้วชีวิตที่สงบสุขของแจ็คก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อศัตรูของเขา กัปตันบาร์บอสซ่า (จ๊อฟฟรี่ย์ รัช) …

ดูหนังออนไลน์ Black Mask แบล็คแมสค์

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Black Mask แบล็คแมสค์

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง Black Mask แบล็คแมสค์ เรื่องย่อ Black Mask แบล็คแมสค์ รัฐบาลแห่งหนึ่ง ได้สร้างหน่วยรบพิเศษ ชื่อ “701″ โดยการทดลอง ผ่าตัดสมองเอาเส้นประสาทของผู้ถูกทดลองออก ผลที่ได้คือ ทุกคนไม่รู้สึกเจ็บ ทำให้หน่วย 701 กลายเป็นนักรบที่ไม่มีวันตาย เมื่อไม่มีความรู้สึกเจ็บ นักรบในหน่วยจึงใช้กำลังเกินความสามารถส่งผลให้การทดลองล้มเหลว รัฐบาลจึงตัดสินใจทำลายนักรบทั้งหมด หนึ่งในนั้นก็คือ “แบล็คมาสค์” – …

ดูหนังออนไลน์ King Kong คิงคอง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ King Kong คิงคอง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง King Kong คิงคอง เรื่องย่อ King Kong คิงคอง ปี 1933 นักแสดงหญิงประจำละครสลับฉาก แอนน์ ดาร์โรว์ (นาโอมี่ วัตต์ส) พบว่าตัวเธอไม่ต่างจากชาวนิวยอร์กจำนวนมากมาย ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำ ผู้ปราศจากหนทางจะหาเลี้ยงชีพ แม้ไม่เต็มใจที่จะประนีประนอม และต้องปล่อยตัวเองให้จมอยู่กับงานในละครตลก แต่แอนน์มองว่าเธอมีทางเลือกที่แสนจำกัด ขณะที่เธอต้องเดินไปตามท้องถนนของเมืองแมนฮัตตันอย่างไร้จุดหมาย เมื่อความหิวทำให้เธอพยายามขโมยแอ๊ปเปิล จากแผงลอยของพ่อค้าขายผลไม้แต่ไม่สำเร็จ เธอได้รับความช่วยเหลือ จากผู้กำกับภาพยนตร์ที่ชื่อ …