ดูหนังออนไลน์29

posted on 27 Mar 2010 05:46 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ Keeping The Faith หวังแอ้มเพื่อน ต้องเฉือนกันหน่อย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Keeping The Faith หวังแอ้มเพื่อน ต้องเฉือนกันหน่อย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Keeping The Faith หวังแอ้มเพื่อน ต้องเฉือนกันหน่อย เรื่องย่อ Keeping The Faith หวังแอ้มเพื่อน ต้องเฉือนกันหน่อย พื่อนซี้กันมาตั้งแต่เด็ก ทั้ง เจค แชรม (เบน สติลเลอร์) และ ไบรอัน คิลเคนนี ฟินน์ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) ต่างก็เป็นหนุ่มรูปหล่อ โสดทั้งแท่ง …

ดูหนังออนไลน์ Feast III พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก 3

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Feast III พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก 3

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Feast III พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก 3 เรื่องย่อ Feast III พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก 3 พลพรรคที่รอดตายจากการโดนสัตว์ประหลาดฆ่าบุกเข้าไปในคุกได้สำเร็จ พวกเขาตัดสินใจเดินทางตามท่อระบายน้ำเพื่อไปให้ถึงเมืองใหญ่ แต่ดูจะหนีจากการราวีของเหล่าสัตว์ประหลาดไม่พ้น จนได้มาเจอกับผู้ทำนาย ซึ่งดูเหมือนมีอำนาจวิเศษควบคุมสัตว์ประหลาดได้ แต่เรื่องสยองขวัญมันจะจบหรือไม่ต้องติดตาม ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Feast III พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก 3 ดูหนังออนไลน์ พันธุ์ขย้ำเขี้ยวเขมือบโลก 3 1 / 4 ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ BIG STAN พี่บิ๊กเบิ้ม ขอทีอย่าแหยม

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ BIG STAN พี่บิ๊กเบิ้ม ขอทีอย่าแหยม

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง BIG STAN พี่บิ๊กเบิ้ม ขอทีอย่าแหยม เรื่องย่อ BIG STAN พี่บิ๊กเบิ้ม ขอทีอย่าแหยม ภาพยนตร์ฮาระดับพระกาฬเริ่มต้นขึ้น… เมื่อหนุ่มหน้าตาบ้านๆ (ร็อบ ชไนเดอร์) มีเหตุต้องเข้าไปอยู่ในคุกในอีกหกเดือนข้างหน้า เขาจึงตัดสินใจเรียนกังฟูกับบุรุษเร่ร่อน ที่เรียกตัวเองว่า The Master (เดวิด คาร์ราดีน) เพื่อให้ตัวเองรอดพ้นจากการข่มขืนของเหล่านักโทษผู้หิวกระหาย(ประตูหลัง) ระหว่างนั้น เขาก็ยังต้องคอยปลอบใจภรรยาสุดสวยของเขา (เจนนิเฟอร์ มอร์ริสัน) …

ดูหนังออนไลน์ Impact อิมแพ็ค อุบัติการณ์ดวงจันทร์ถล่มโลก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Impact อิมแพ็ค อุบัติการณ์ดวงจันทร์ถล่มโลก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Impact อิมแพ็ค อุบัติการณ์ดวงจันทร์ถล่มโลก เรื่องย่อ Impact อิมแพ็ค อุบัติการณ์ดวงจันทร์ถล่มโลก ปรากฎการณ์อุกกาบาตพุ่งชนดวงจันทร์ ซึ่งจะทำให้เกิดการระเบิดและ.แตก กระจายของดาวเคราะห์ครั้งยิ่งใหญ่ในจักรวาล อันจะนำหายนะมาสู่ชาวโลก โดยมีปรากฏการณ์ฝนดาวตกเป็นแรงกระตุ้นสำคัญของการปะทะกันระหว่างโลกและ.ดวง จันทร์ นักวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลกอย่าง อเล็กซ์ คิตต์เนอร์.(เดวิด เจมส์ เอลเลียตต์, TV’sh”JAG”).และ.แม็ดดี้ โรดส์.(นาตาชา เฮ็นสตริดจ์, Species).จะต้องร่วมกันหยุดยั้งหายนะ และ.นำพาโลกรวมทั้งมวลมนุษยชาติให้รอดพ้นจากคามพินาจย่อยยับให้ได้ ภายในระยะเวลาเพียง 39 …

ดูหนังออนไลน์ Munich

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Munich

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Munich เรื่องย่อ Munich เนื้อเรื่องย่อกีฬา Olympics ที่เมือง Munich ประเทศเยอรมัน เมื่อปี 1972 เริ่มต้นด้วยความยิ่งใหญ่ทันสมัย มีการนำเทคโนโลยี อาทิ การวัดระยะด้วยเลเซอร์มาใช้ในการแข่งกรีฑา ปล่อยให้คนวิ่งลากสายวัดเป็นความทรงจำในอดีต แต่แล้ว ไม่มีใครคาดฝัน จุดจบของการแข่งขันกีฬาระดับโลกครั้งนี้กลับยุติลงด้วยความเศร้าโศกของคนทุก ชาติทุกภาษาตี 4 ครึ่งของเช้ามืดวันที่ 5 กันยายน 1972 ผู้ก่อการร้ายชาวอาหรับปาเลสไตน์ …

ดูหนังออนไลน์ Ten Dead Men นักฆ่ากระสุนโลกันต์

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Ten Dead Men นักฆ่ากระสุนโลกันต์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ten Dead Men นักฆ่ากระสุนโลกันต์ เรื่องย่อ Ten Dead Men นักฆ่ากระสุนโลกันต์ ไร อัน เคยเป็นนักฆ่าของ ฮาร์ท แต่ก็ล้างมือเพื่อใช้ชีวิตคู่กับ เอมี่ อย่างคนปกติ ต่อมา เอ็กเซลที่เคยมีบุญคุณต่อไรอันก็มาขอความช่วยเหลือ สุดท้ายเอ็กเซลก็หักหลังไรอัน ทำให้ฮาร์ทเข้าใจผิด ส่งคนไปจับเอมี่และ.ฆ่าต่อหน้าไรอัน ทำให้กระสุนทุกนัดของไรอันตอบสนองทุกคนที่เขาแค้น ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ten Dead …

ดูหนังออนไลน์ The Fast and The Furious 4 เร็ว เเรงทะลุนรก 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Fast and The Furious 4 เร็ว เเรงทะลุนรก 4

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Fast and The Furious 4 เร็ว เเรงทะลุนรก 4 เรื่องย่อ The Fast and The Furious 4 เร็ว เเรงทะลุนรก 4 เป็นเวลานาน 8 ปีแล้วนับแต่ที่โดมินิค โทเร็ตโต้ (ดีเซล) อดีตนักเลงหัวไม้ …

ดูหนังออนไลน์ Double Team คู่โหดมหาประลัย

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Double Team คู่โหดมหาประลัย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Double Team คู่โหดมหาประลัย เรื่องย่อ Double Team คู่โหดมหาประลัย แม้ว่าตัวเขาเป็นถึงมือสังหารผู้ก่อการร้ายระดับสุดยอดของประเทศ แต่แจ็ค ดวินน์ (ฌอง-คล็อด แวน แดมม์) ต้องการวางมือจากหน้าที่เป็นอยู่ทว่าภารกิจครั้งสุดท้ายของเขาเกิดพลาดเป้า หมาย สตาฟรอส (มิกกี้ รู้ค) อาชญากรร้ายยังลอยนวล ขณะที่ตนเองต้องสูญเสียทุกอย่าง ควินน์ตื่นขึ้นมาในนิคมแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่คุมขังสายลับระดับโลกไว้ เวลานี้ภรรยาและลูกที่กำลังจะเกิดมา ตกอยู่ในเป้าหมายการล้างแค้นของสตาฟรอส ดวินน์จึงต้องหวนกลับคืนสู่เกมมหาประลัยอีกครั้ง …

ดูหนังออนไลน์ Pandorum แพนดอรัม ลอกชีพ

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Pandorum แพนดอรัม ลอกชีพ

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง Pandorum แพนดอรัม ลอกชีพ เรื่องย่อ Pandorum แพนดอรัม ลอกชีพ สองนักบินอวกาศ โบเวอร์ (เบน ฟอสเตอร์) และ ผู้พันเพย์ตัน (เดนนิส เคว็ด) ตื่นจากระบบการจำศีลในยานอวกาศอันรกร้าง มันมืดสนิท พวกเขารู้สึกสับสน และเสียงเดียวที่ได้ยินก็คือ เสียงหึ่มๆที่มาจากระบบการทำงานของยานอวกาศ พวกเขาจำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง พวกเขาคือใคร ภารกิจของพวกเขาคืออะไรกันแน่ และทางออกหนึ่งเดียวจากห้องก็คือทางเดินแคบๆ อันแสนมืดมิด …

ดูหนังออนไลน์ Inglourious Basterds ยุทธการเดือดเชือดนาซี

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Inglourious Basterds ยุทธการเดือดเชือดนาซี

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Inglourious Basterds ยุทธการเดือดเชือดนาซี เรื่องย่อ Inglourious Basterds ยุทธการเดือดเชือดนาซี เมื่อครอบครัวของเด็กสาวชาวยิวถูกพวกนาซีสังหาร เธอก็ได้ลี้ภัยไปยังปารีส และได้พบกับหญิงสาวใจดีที่รับอุปการะเธอ เมื่อได้ทำงานให้ผู้หญิงคนนี้ที่โรงภาพยนตร์ของเธอ เด็กสาวก็ได้พบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ลำบากในเมื่อวีรบุรุษสงครามชาว เยอรมันเกลี้ยกล่อมให้ผู้บังคับบัญชาของเขาฉายภาพยนตร์โฆษณาชวนเชื่อเรื่อง ล่าสุดของพวกเขาที่โรงภาพยนตร์แห่งนี้ แล้วเธอจะแก้แค้นรึเปล่า ในขณะเดียวกัน กลุ่มทหารอเมริกัน-ยิวที่รู้ถึงแผนการที่จะจัดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ ก็ได้คิดวางแผงเบื้องหลังแนวรบศัตรูเพื่อทำให้ฟันเฟืองเครื่องจักรสงคราม เยอรมันสะดุดลง ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Inglourious Basterds ยุทธการเดือดเชือดนาซี ดูหนังออนไลน์ ยุทธการเดือดเชือดนาซี 1 ดูหนังออนไลน์ …