ดูหนังออนไลน์30

posted on 27 Mar 2010 05:48 by nungfreeonline
ดูการ์ตูนออนไลน์ Eyeshield21

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูการ์ตูนออนไลน์ Eyeshield21

Description: โคบายาคาวา เซนะ เด็กนักเรียนมัธยมปลายปีหนึ่งของโรงเรียนเดมอน มีนิสัยขี้แหย อ่อนแอ ไม่กล้าขัดใจคนอื่น ความทรงจำตั้งแต่เด็กคือการเป็นลูกน้องของเด็กๆในวัยเดียวกันมาตลอด ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา เซนะถูกใช้ให้ไปซื้อของ ใช้ให้ถือของไปส่ง จนกลายเป็นว่าเขาได้พัฒนาการวิ่งของตนเองจนเข้าขั้นนักวิ่งแข้งทองโดยที่แม้ แต่ตนเองก็ยังไม่รู้ มีเพียง ฮิรุม่า โยอิจิ ประธานชมรมอเมริกันฟุตบอลผู้ชั่วร้ายได้ไปเจอเข้าและจัดการลักพาตัวเซนะมา แต่งองค์ทรงเครื่องซะใหม่ในชุดเบอร์ 21 และสวมอายชิลด์ (กระบังตา) ปลอมตัวให้เสร็จสรรพ และตั้งชื่อ “อายชิลด์ 21″ เด็กนักเรียนสุดอ่อนแอจึงได้กลายเป็นฮีโร่ของอเมริกันฟุตบอลในเวลาต่อมาใน …

ดูการ์ตูนออนไลน์ Naruto นินจาจอมคาถา

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูการ์ตูนออนไลน์ Naruto นินจาจอมคาถา

Description: เรื่องราวของนารูโตะเริ่มต้นขึ้นใน ดินแดนนินจาของเรื่องที่อ้างอิงลักษณะ วัฒนธรรมของประเทศญี่ปุ่น ย้อนกลับไปเมื่อ 12 ปีก่อนได้มี จิ้งจอกเก้าหางที่มีพลังมหาศาล ได้ตื่นขึ้นจากการหลับใหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี ทำความเดือดร้อนไปทั่วแคว้น ทำลายบ้านเรือนทรัพย์สินและชีวิตของผู้คนบริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก ผู้กล้าหลายคนได้ต่อสู้และล้มตายไป จนกระทั่งหัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะ โฮคาเงะรุ่นที่ 4 ได้ต่อสู้โดยสละชีวิตแลกกับการผนึกร่างของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของ เด็กทารกเกิดใหม่ ซึ่งเด็กคนนั้นก็คืออุซึมากิ นารูโตะ 12 ปีผ่านไป กลางชีวิตอันสงบของของหมู่บ้านโคโนฮะ นารูโตะได้เติบโตขึ้นและฝันว่าจะเป็นโฮคาเงะรุ่นต่อไป หลังจากสอบจบการศึกษากับอาจารย์อิรุกะ และได้เลื่อนขั้นนินจาเป็น เกะนิน นารูโตะได้ร่วมทีม …

ดูหนังออนไลน์ Sexy Ranger ขบวนการอ้อล้อ 5 สาวยอดมนุษย์ สวย อึ๋ม

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Sexy Ranger ขบวนการอ้อล้อ 5 สาวยอดมนุษย์ สวย อึ๋ม

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sexy Ranger ขบวนการอ้อล้อ 5 สาวยอดมนุษย์ สวย อึ๋ม เรื่องย่อ Sexy Ranger ขบวนการอ้อล้อ 5 สาวยอดมนุษย์ สวย อึ๋ม เด็ก สาวธรรมดา 5 คนจากโรงเรียนไฮสคูล ได้กลายเป็นยอดมนุษย์ทุกครั้งที่มีสัตว์ประหลาดเข้าม าอาละวาดในเมือง วันหนึ่ง สาวน้อยหนึ่งใน 5 คนนั้น …

ดูหนังออนไลน์ The Warlords 3 อหังการ์เจ้าสุริยา

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Warlords 3 อหังการ์เจ้าสุริยา

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังจีน เรื่อง The Warlords 3 อหังการ์เจ้าสุริยา ชื่อภาพยนตร์ : The Warlords 3 อหังการ์ เจ้าสุริยา แนวภาพยนตร์ : Action / War กำหนดฉาย : 13 ธันวาคม 2550 นักแสดง : หลิวเต๋อหัว, หลี่เหลียนเจี๋ย, …

ดูหนังออนไลน์ Kingdom of Heaven มหาศึกกู้แผ่นดิน

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Kingdom of Heaven มหาศึกกู้แผ่นดิน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Kingdom of Heaven มหาศึกกู้แผ่นดิน เรื่องย่อ Kingdom of Heaven มหาศึกกู้แผ่นดิน จาก ริดลี่ย์ สก็อตต์ ผู้กำกับ Gladiator และผลงานเรื่องยิ่งใหญ่อีกมากมาย สู่มหากาพย์ภาพยนตร์แห่งความห้าวหาญ ความปรารถนาอันแรงกล้า และการผจญภัยสุดมโหฬารเรื่องนี้! ท่ามกลางความงดงามยิ่งใหญ่ของเยรูซาเลมในยุคกลางที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง ออร์แลนโด้ บลูม รับบท หนุ่มชาวฝรั่งเศสนามบาเลี่ยน ผู้ต้องสูญเสียทุกสิ่ง ค้นพบศักดิ์ศรี …

ดูหนังออนไลน์ Crank 2 High Voltage คนคลั่ง ไฟแรงสูง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Crank 2 High Voltage คนคลั่ง ไฟแรงสูง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Crank 2 High Voltage คนคลั่ง ไฟแรงสูง เรื่องย่อ Crank 2 High Voltage คนคลั่ง ไฟแรงสูง หลังจากที่ เชฟ เชลิออส (เจสัน สเตแธม) มือปืนท้าตายไร้สังกัดทิ้งดิ่งจากเฮลิคอปเตอร์ลงมานอนแน่นิ่งอยู่บนสี่แยก อันแสนวุ่นวายใจกลางกรุงลอสแองเจลิส ร่างที่ยับเยินของเขาก็ถูกยัดใส่ท้ายรถตู้ของแก๊งอาชญากรจากเอเชีย สามเดือนต่อมา เชฟตื่นขึ้นอีกครั้งในขณะที่นอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียงผ่าตัด อันเป็นเตียงเดียวกับที่ศัลยแพทย์ชาวจีนเคลื่อนย้ายหัวใจของเขาและปลูกถ่าย หัวใจเทียมซึ่งอาศัยพลังงานจากแบตเตอรี่เข้าไปแทน เขานอนนิ่งเพื่อประเมินสถานการณ์เลวร้ายอยู่สักพัก ก็ลุกขึ้นมาลุยแหลกจนหลุดพ้นออกมาจากการถูกกักตัวได้ …

ดูหนังออนไลน์ Ja Myung Go จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Ja Myung Go จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Ja Myung Go จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน เรื่องย่อ Ja Myung Go จามอง ยอดหญิงผู้พิทักษ์แผ่นดิน จากตำนานในอดีต ย้อนไปกว่า 2,000 ปี อาณาจักรนังนังมีกลองศักดิ์สิทธิ์ชื่อ จามอง ทุกครั้งที่มีข้าศึก มารุกราน กลองใบนี้ก็จะดังเตือนภัยขึ้นมา แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่าแท้จริงแล้วคำว่า จามอง นั้น มิใช่กลองดังคำ เล่าขาน …

ดูหนังออนไลน์ MerLin ผจญภัยพ่อมดเมอร์ลินวัยหนุ่ม

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ MerLin ผจญภัยพ่อมดเมอร์ลินวัยหนุ่ม

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง MerLin ผจญภัยพ่อมดเมอร์ลินวัยหนุ่ม เรื่องย่อ MerLin ผจญภัยพ่อมดเมอร์ลินวัยหนุ่ม เป็นเรื่องราวในวัยหนุ่มของสองตัวละครสำคัญใน Arthurian egends หรือ ตำนานพระราชาอาเธอร์ที่เป็นตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องนึงของอังกฤษ (พวกอัศวินโต๊ะกลม, แลนซ์ลอตสุดยอดอัศวินคู่กายประจำตัวคิงอาเธอร์, ดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์) โดยในซีซันที่ 1 ของเมอร์ลินนี้เป็นเหมือนดั่งปฐมบทของตำนาน โดยเปิดฉากที่เมอร์ลินเพิ่งเดินทางมาถึงอาณาจักรคาเมลอต และยังไม่มีความสามารถทางเวทมนตร์ใด ๆ เมอร์ลินจะค่อย ๆ เรียนรู้เวทมนตร์จนชำนาญมากขึ้นเรื่อย ๆ พ