ดูหนังออนไลน์33

posted on 27 Mar 2010 05:50 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ FIRESTORM ล่าทะลักเดือด

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ FIRESTORM ล่าทะลักเดือด

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง FIRESTORM ล่าทะลักเดือด เรื่องย่อ FIRESTORM ล่าทะลักเดือด เจสซี่ เกรฟส์ (Howie Long) นักผจญเพลิงมือฉมังที่ต้องยังยั้งเหตุไฟป่าครั้งใหญ่ ซ้ำยังต้องรับมือกับอาชญากรอัจฉริยะ แรนดอล อเล็กซานเดอร์ ชาย (William Forsythe) ที่เพิ่งแหกคุกออกมาหมาดๆ หนังแอ็กชันระดับปานกลางอีกเรื่องที่มีโอกาสได้เข้าโรงบ้านเราด้วย คำชมก็ขรมล่ะครับ (555 ด่าน่ะแหละ ) เพราะเรื่องราวมันราบเรื่อย ไม่ได้มีอะไรน่าติดตาม ความ …

Land of The Dead ดินแดนแห่งความตาย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Land of The Dead ดินแดนแห่งความตาย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Land of The Dead ดินแดนแห่งความตาย เรื่องย่อ Land of The Dead ดินแดนแห่งความตาย สิ่ง ที่คงเหลือของมนุษยชาติคือเใช้ชีวิตอยู่ภายใต้วงล้อมของกำแพงเมืองที่ เป็นเสมือนป้อมปราการ ในขณะที่พวกผีดิบเดินได้ กลับได้เดินท่องไปทั่วแผ่น.ดินกว้างใหญ่นอกกำแพง ในขณะที่พวกมหาเศรษฐี และ.ผู้ มีอำนาจยังคงพยายามใช้ชีวิตจอมปลอมในแบบที่เคยเป็น พวกเขาอาศัยอยู่บนที่สูงเหนือเมืองภายในหอคอยฟิดด์เลอร์สกรีน ที่แยกตัวออกไปจากเมือง และ.ถือ เป็นป้อมปราการสุดท้ายของพวกชนชั้นปกครอง อย่างไรก็ดีตามท้องถนนเบื้องล่าง ชาวเมืองที่มีสมบัติพัสถานน้อยกว่ายังคงยังชีพอยู่อย่างยากแค้น …

ดูหนังออนไลน์ The ghost and the darkness มัจจุราชมืดโหดมฤตยู

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The ghost and the darkness มัจจุราชมืดโหดมฤตยู

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The ghost and the darkness มัจจุราชมืดโหดมฤตยู เรื่องย่อ The ghost and the darkness มัจจุราชมืดโหดมฤตยู มเคิล ดักลาส และวัล คิลเมอร์ ร่วมเผชิญภยันตรายตึงเครียดน่าตระหนก ในภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง ณ แอฟริกาตะวันออก เมื่อปี ค.ศ. 1896 สิงโตสองตัวเป็นต้นเหตุแห่งความล่าช้าของการก่อสร้างทางรถไฟ …

ดูหนังออนไลน์ Hard To Kill ฟอกแค้นจากนรก

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Hard To Kill ฟอกแค้นจากนรก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hard To Kill ฟอกแค้นจากนรก เรื่องย่อ Hard To Kill ฟอกแค้นจากนรก สตีเว่น ซีกัล คือ “พระเอกนักบู๊ผู้อยู่ภายใต้เสื้อคลุมไร้แขนที่มีลีลาพลิ้วไหวนุ่มนวลที่สุด” (แจเนท แมสลิน, เดอะนิวยอร์คไทม์) ภาพยนตร์ตื่นเต้นสุดระทึก เรื่งอนี้กวาดรายได้ถล่มทลายจากบ๊อกซ์ออกฟิซ เป็นเรื่องที่สองนับจากผลงนการแสดงเรื่องแรกของเขา นิโก้ ตำรวจหมื่นฟาเรนไฮต์ เป็นเวลานาน ถึง 7 ปี …

ดูหนังออนไลน์ The Butcher นักฆ่ายิงไม่เหลือซาก

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Butcher นักฆ่ายิงไม่เหลือซาก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Butcher นักฆ่ายิงไม่เหลือซาก เรื่องย่อ The Butcher นักฆ่ายิงไม่เหลือซาก The Butcher เป็นเรื่องราวของ Merle Hench ชายผู้ซึ่งใช้ชีวิตอย่างไม่เคยมีแบบแผนในชีวิตมาก่อน เขาเป็นผู้นำม็อบตั้งแต่ยังหนุ่ม งานแรกของเขาคือคนขายเนื้อ นั่นทำให้เขาได้ชื่อว่า “The Butcher” Merle เกลียดสิ่งที่เขาได้ทำไปในอดีต และพยายามลืมสิ่งเหล่านั้นรวมถึงชื่อ The Butcher ผู้คนมักจะขำชื่อนี้ นั่นยิ่งทำให้เขาอยากจะลืมๆ …

ดูหนังออนไลน์ The Imaginarium of Doctor Parnassus

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Imaginarium of Doctor Parnassus

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Imaginarium of Doctor Parnassus เรื่องย่อ The Imaginarium of Doctor Parnassus The Imaginarium of Doctor Parnassus” เรื่องเล่าอันแสนมหัศจรรย์ในยุคปัจจุบัน เล่าเรื่องของ ดร.พาร์นาซัส (Dr Parnassus) และ Imaginarium คือ …

ดูหนังออนไลน์ The Last House in the Woods  
ครอบครัววิปริต..อำมหิตวิปลาส

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Last House in the Woods ครอบครัววิปริต..อำมหิตวิปลาส

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Last House in the Woods เรื่องย่อ The Last House in the Woods หญิงสาวเคราะห์ร้ายต้องหนีตายจากพวกเดนคน ที่กำลังตามล่าเพื่อข่มขืนเธอ จนมาพบบ้านร้างหลังหนึ่ง แต่เธอจะปลอดภัยจากพวกคนร้ายจริงหรือ? ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Last House in the Woods ดูหนังออนไลน์ The Last House …

ดูหนังออนไลน์ Pick Me Up กระซวกแล้วชำแหละ

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Pick Me Up กระซวกแล้วชำแหละ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Pick Me Up กระซวกแล้วชำแหละ เรื่องย่อ Pick Me Up กระซวกแล้วชำแหละ เรื่อง ราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อรถบัสโดยสารคันโตคันหนึ่งเกิดตายเอากลางทาง และก็เป็นไปตามสูตร ผู้โดยสารเคราะห์ร้ายนอกจากจะไปไม่ถึงที่หมายแล้ว ไปๆ มาๆ ยังต้องผจญกับฆาตกรโรคจิตอีกด้วย ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Pick Me Up กระซวกแล้วชำแหละ ดูหนังออนไลน์ Pick Me Up …

ดูหนังออนไลน์ Freedom Strike

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Freedom Strike

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Freedom Strike เรื่องย่อ Freedom Strike Freedom Strike หน่วยล่านรก สหประชาชาติได้ผ่านร่างพระราชบัญญัติโดยอนุมัติให้ตั้งหน่วยจู่โจมแห่งชาติ เฉพาะกิจกำจัดศัตรูจุดมุ่งหมายคือแทรกซึมเข้าไปล้วงความลับของศัตรูในทุกรูป แบบ รวมทั้งขโมยแผนอุปกรณ์ฮาร์ตแวร์โดยการนำทีมที่บ้าบิ่น คือ ทอมกับหน่วยเดนตาย และ ทำงานจนเป็นผลสำเร็จชื่อรหัส คือ หน่วยสังหาร ฟรีดอม สไตรค.. ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Freedom Strike ดูหนังออนไลน์ FREEDOM STRIKE …

ดูการ์ตูนออนไลน์ Capeta นักซิ่งดาวหางษาพายุ

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูการ์ตูนออนไลน์ Capeta นักซิ่งดาวหางษาพายุ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Capeta นักซิ่งดาวหางษาพายุ เรื่องย่อ Capeta นักซิ่งดาวหางษาพายุ เป็นเรื่องจากเด็กยากจน พ่อทำงานส่งของ แล้วพาลูกไปดูการแข่งโกคาร์ทเกิดติดใจ พ่อเลยหาโครงรถโกคาร์ทเก่าๆ มาให้ประกอบเป็นรถโกคาร์ทโดยมีเพื่อนที่ชอบแกล้งมาเป็นผู้ช่วย จนสามารถเอามาแข่งได้และได้พบกับคู่แข่ง จนทำให้มีจุดมุ่งหมายเพื่อจะได้ ไปแข่ง F1กับคู่แข่งที่ได้เจอเป็นการตูนเกี่ยวกับการแข่งรถเริ่มตั้งแต่ โกคาร์ท ไปจนถึง แข่งระดับ F3 และ F1 ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Capeta นักซิ่งดาวหางษาพายุ ดูการ์ตูนออนไลน์ Capetaนักซิ่งดาวหางษาพายุLap.1-ปลดลิมิํร์ ดูการ์ตูนออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ เรื่องย่อ fling แอบแอ้มแต่ไม่แถมหัวใจ สลับรัก…สลับบาป…ที่ยากจะห้ามใจ นำโดย แบรนดอน เราธ์ (พระเอก Superman Returns) เมื่อความรักของสามีภรรยาคู่หนึ่งที่เคยรักกันมาก จนวันหนึ่งความสัมพันธ์แห่งรักก็ถูกเปลี่ยนไป เมื่อ เจมส์ ชายหนุ่มที่มีภรรยาสุดสวย ซาน แต่เมื่อเวลาเปลี่ยนไปความรักที่เคยมีก็จางหายไปกับกาลเวลา เพราะเจมส์พบว่าตนไปแอบหลงรัก โอลิเวอร์ ซึ่งเป็นภรรยาของ มาสัน แต่แล้วเรื่องที่ไม่น่าเชื่อก็เกิดขึ้นเมื่อ ซานและมาสันก็แอบไปมีใจให้แก่กัน …

ดูหนังออนไลน์ Premonition หยั่งรู้หยั่งตาย

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Premonition หยั่งรู้หยั่งตาย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Premonition หยั่งรู้หยั่งตาย เรื่องย่อ Premonition หยั่งรู้หยั่งตาย ลินดา แฮนสัน.(แซนดร้า บูล