ดูหนังออนไลน์35

posted on 27 Mar 2010 05:51 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ Woman on the beach คอนเซ็ปต์รักของนายหลายใจ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Woman on the beach คอนเซ็ปต์รักของนายหลายใจ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Woman on the beach คอนเซ็ปต์รักของนายหลายใจ เรื่องย่อ Woman on the beach คอนเซ็ปต์รักของนายหลายใจ ผลงานล่าสุดของผู้กำกับ Tale of cinema ที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ในการถ่ายทำและเล่าเรื่อง ได้อย่างลุ่มลึก เล่าถึงชาย2 หญิง 1 ไปทะเลด้วยกัน แล้วพักที่เดียวกัน แต่ว่าหญิงสาว กลับไม่เคยลืม แฟนเก่าหรืออดีตคู่ควงเลยทำให้ทั้งคู่กลับเผลอใจ และนี่ก็เป็นผลงานหนังเรื่องล่าสุดของ นางเอก what up fox อีกด้วย ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ North Korean Guys สองสหายนายเฉิ่มเบอะ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ North Korean Guys สองสหายนายเฉิ่มเบอะ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง North Korean Guys สองสหายนายเฉิ่มเบอะ เรื่องย่อ North Korean Guys สองสหายนายเฉิ่มเบอะ กัปตันกับพลทหารเกาหลีเหนือชื่อ ลิม ถูกไต้ฝุ่นพัดเรือเล็กอัปปางมาติดชายฝั่งเกาหลีใต้ ทั้งคู่กระเสือกกระสนเพื่อประทังชีวิตและหาทางกลับเกาหลีเหนือ โชคไม่ดีมาเจอผู้กำกับตำรวจชื่อ นาร่า แถมเจอเหตุการณ์ไม่นึกฝัน และพยายามสุดขีดเพื่อหาทางกลับมาตุภูมิด้วยความช่วยเหลือจากนาร่า ดูหนังออนไลน์ เรื่อง North Korean Guys สองสหายนายเฉิ่มเบอะ ดูหนังออนไลน์ North Korean …

ดูหนังออนไลน์ ยัยตัวจุ้นวุ่นสมรภูมิป่วน

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ ยัยตัวจุ้นวุ่นสมรภูมิป่วน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ยัยตัวจุ้นวุ่นสมรภูมิป่วน เรื่องย่อ ยัยตัวจุ้นวุ่นสมรภูมิป่วน เดือนพฤศจิกายน ปี 1950 สงครามเกาหลีเกิดที่บนยอดเขา ดองมาคกอล หมู่บ้านเล็กๆบนเขา เทแบค ทางภาคตะวันตกของประเทศ จนวันหนึ่งเครื่องบินรบอเมริกา P-47D ตกใกล้หมู่บ้าน ที่นั่งคนขับคือ สมิธ (Steve Taschler) นักบินฝ่ายพันธมิตร โยอิล (แกง เหยจูง ) เห็นเหตุการณ์ดังกล่าวและรีบไปแจ้งข่าวกับคนในหมู่บ้าน ระหว่างทางเธอเจอ …

ดูหนังออนไลน์ Puzzle ปล้นเหนือฟ้า คนบัญชาเหนือเมฆ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Puzzle ปล้นเหนือฟ้า คนบัญชาเหนือเมฆ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Puzzle ปล้นเหนือฟ้า คนบัญชาเหนือเมฆ เรื่องย่อ ปล้นเหนือฟ้า คนบัญชาเหนือเมฆ ชายแปลกหน้า 5 คนถูกเรียกตัวเพื่อร่วมภารกิจยักษ์ มีชีวิตเป็นเดิมพัน ซึ่งถ้าสำเร็จพวกเขาจะมีชีวิตที่มั่งคั่งเหนือความฝัน พวกเขาไม่มีข้อมูล ไม่มีคำแนะนำ ทั้ง 5 คนทำงานภายใต้เอกลักษณ์เฉพาะตัว ภารกิจนี้ถูกเรียกภายใต้ฉายา Dubbed X Ryu, Noh, Jeong และ.Kyu มารวมตัวกันที่ธนาคาร ภายใต้การนำของ Hwan …

ดูหนังออนไลน์ เจ้าสาว 15 เจ้าบ่าว 16

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ เจ้าสาว 15 เจ้าบ่าว 16

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง เจ้าสาว 15 เจ้าบ่าว 16 เรื่องย่อ เจ้าสาว 15 เจ้าบ่าว 16 เรื่องวุ่นๆ ของเด็กหญิงคนหนึ่งที่โดนหมอดูทักว่าในอดีตตนเองคือเจ้าหญิงเพียงยอน ในอาณาจักรโบราณ และมีคู่รักเป็นแม่ทัพใหญ่ออนดัน แต่ความรักของเธอไม่สมหวัง และในชาตินี้ เธอจะต้องตามหาเขาให้พบ และแต่งงานกับเขา ก่อนอายุ 16 และต้องมีลูกภายใน 1 ปี ไม่เช่นนั้นจะเกิดเหตุร้ายขึ้น เรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้นเมื่อตามหาออนดันจนพบและพยายามทุกวีถีทางที่จะแต่งงาน กับออดัน …

ดูหนังออนไลน์ Someone Special รักสุดใจของนายซื่อตรง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Someone Special รักสุดใจของนายซื่อตรง

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Someone Special รักสุดใจของนายซื่อตรง เรื่องย่อ Someone Special รักสุดใจของนายซื่อตรง บางครั้งคนพิเศษอาจอยู่ห่างคุณเพียง 10 ก้าว? ไม่ต่างกับดาราเบสบอลประจำวิทยาลัยอย่าง ดอง ชีซุง อดีตพิชเชอร์ที่ต้องถูกอัปเปหิไปข้างสนาม หลังมีการบาดเจ็บที่หัวไหล่ ซ้ำยังโดนแฟนสาวบอกเลิกอย่างไร้เยื่อใยแค่นั้นชีวิตคงยังเลวร้ายไม่พอ เมื่อเขาเกิดเลือดกำเดาไหลไม่หยุด พร้อมคำวินิจฉัยจากหมอว่ามีเนื้อร้ายบริเวณปอด และจะมีชีวิตเหลือเพียง 3 เดือน เท่านั้น! ความเศร้าจากสารพัดเรื่องซวยทำให้เขาตรงดิ่งเข้าบาร์หวังลืมเรื่องร้าย ๆ ให้หมดสิ้นจนมีโอกาสได้รู้จักกับบาร์เทนเดอร์สาวแปลกหน้าที่พาเขามาส่งถึง …

ดูหนังออนไลน์ Master Kim เพลงเตะอมยิ้ม หมัดทิ่มลูกกะตา

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Master Kim เพลงเตะอมยิ้ม หมัดทิ่มลูกกะตา

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Master Kim เพลงเตะอมยิ้ม หมัดทิ่มลูกกะตา เรื่องย่อ Master Kim เพลงเตะอมยิ้ม หมัดทิ่มลูกกะตา มาสเตอร์คิม เพลงเตะอมยิ้ม หมัดทิ่มลูกกะตา เรื่องราวการต่อสู้เพื่อเอาชนะใจสาวของสามหนุ่มยอดฝีมือที่มีนามมังกรเดียว กันคือ คิม กวอน-จัง โดยคิมแรกนั้นเปิดสำนักฝึกเทควันโด้ มีนิสัยชอบหมกมุ่นกับเรื่องไร้สาระโดยไม่ใส่ใจสร้างชื่อเสียงของสำนักสัก เท่าไร ส่วน คิม ที่สอง มีฝีมือเป็นเยี่ยมด้านฝันดาบก็เปิดสำนักเช่นกัน แต่งานอดิเรกคือชอบเล่นวิดีโอเกมกับเด็กๆ ในหมู่บ้านไปวันๆ แต่เป็นคนจริงและขวานผ่าซาก …

ดูหนังออนไลน์ A TALE OF TWO SISTERS ตู้ซ่อนผี

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ A TALE OF TWO SISTERS ตู้ซ่อนผี

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง A TALE OF TWO SISTERS ตู้ซ่อนผี เรื่องย่อ A TALE OF TWO SISTERS ตู้ซ่อนผี Sumi และ Su-yeon พี่น้องสองสาวกลับจากการรักษาอาการป่วยอันยาวนาน ทั้งคู่ได้รับการทักทายอย่างเป็นศัตรูจาก Eun-joo แม่เลี้ยงวัยสาว Sumi ตอบโต้กับแม่เลี้ยงอย่างเผ็ดร้อนเพื่อปกป้องน้องสาวซึ่งแสดงความหวาดกลัวแม่ เลี้ยงอย่างโจ่งแจ้ง และในค่ำคืนแรก Su-yeon …

ดูหนังออนไลน์ Hellcats โซฮี..รักใสใสหัวใจ 3 ฤดู

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Hellcats โซฮี..รักใสใสหัวใจ 3 ฤดู

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Hellcats โซฮี..รักใสใสหัวใจ 3 ฤดู เรื่องย่อ Hellcats โซฮี..รักใสใสหัวใจ 3 ฤดู เป็นหนังที่ดัดแปลงมาจาก การ์ตูนชื่อดัง “10 20 & 30″ ที่ได้รับความนิยมถล่มถลายในแดนกิมจิ ที่เล่าเรื่องราวความรักและชีวิตของเด็กสาวเกาหลียุคใหม่ โดยนู๋โซฮีบอกว่า เธอได้ประสบการณ์ที่มีค่ามากมายระหว่างที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ และแม้ว่าจะเป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกกังวล แต่เธอก็พยายามและตั้งใจเพื่อให้ประสบความสำเร็จ รายชื่อนักแสดง : Lee Mi-Suk …

ดูหนังออนไลน์ คู่รักหน้าเป็น กะ คู่ทะเล้นน่ารัก

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ คู่รักหน้าเป็น กะ คู่ทะเล้นน่ารัก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง คู่รักหน้าเป็น กะ คู่ทะเล้นน่ารัก เรื่องย่อ คู่รักหน้าเป็น กะ คู่ทะเล้นน่ารัก ความรักที่จริงใจของ “ควัน ซิก” (Kwang Shik): ผมมีเธอเพียงคนเดียว แต่ผมอายเกินกว่าจะบอกรักเธอ “ควัน ซิก” ชายผู้มีอายุถึง 33 ปี ที่ไม่เคยนัดสาวเที่ยวซักครั้งในชีวิต ด้วยความที่เป็นโรคเขินอายเวลาอยู่กับผู้หญิง เขาจึงไม่สามารถสนทนากับคนที่เขารักได้ตลอดรอดฝั่ง ตั้งแต่ 7 ปีที่แล้วที่เขาแอบชอบ …