ดูหนังออนไลน์36

posted on 27 Mar 2010 05:52 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ VOLCANO HIGH ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ VOLCANO HIGH ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง VOLCANO HIGH ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ เรื่องย่อ VOLCANO HIGH ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ ณ เวลาที่มิอาจระบุว่าเป็นอดีต, ปัจจุบัน หรือกระทั่งอนาคต บนเส้นขอบของความจริง และสิ่งเหนือธรรมชาติ Volcano High โรงเรียนมัธยมที่รวบรวมเด็กพิเศษ ผู้มีพลังจิตจากทั่วประเทศ กำลังระส่ำระสาย เมื่อเกิดการแย่งชิงอำนาจระหว่างครูด้วยกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อครอบครองคัมภีร์สุดยอดวิชา และเมื่อครูฝ่ายคุณธรรมพลาดท่า ภารกิจหนักจึงต้องตกอยู่แก่กลุ่มนักเรียน …

ดูหนังออนไลน์ Sex Of Magic เปิดตำรารักมาจู๊กกรู

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Sex Of Magic เปิดตำรารักมาจู๊กกรู

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sex Of Magic เปิดตำรารักมาจู๊กกรู เรื่องย่อ Sex Of Magic เปิดตำรารักมาจู๊กกรู ParkSeoung Bin กับ Ji hye รักกันมากแต่ติดปัญหาในการแอ้มนั้นบ่อมีไกเขาจึงไปฝึกวิชาการแอ้มกับเหล่า สำนักต่างๆ แต่ก็ไม่สำเร็จ ทำให้ Ji hyeไม่พอใจ Park seong ต้องเก็บตัวฝึกวิชากับอาจารย์ที่อยู่ห่างไกลเป็นเวลานาน ทำให้ Ji …

ดูหนังออนไลน์ Wet Dream สี่ฝันขยันเปียก

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Wet Dream สี่ฝันขยันเปียก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wet Dream สี่ฝันขยันเปียก เรื่องย่อ Wet Dream สี่ฝันขยันเปียก เรื่องย่อ ๆ ของ Wet Dream คือ ยูริ ครูสาวคนใหม่ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ขาว สวย หมวย อึ่ม เข้ามาฝึกสอนในโรงเรียน จนทำให้เหล่้านักเรียนหนุ่มสี่คน ดองฮู, เซียงGu., ซังมินและยองจี หลงรักประทับใจ ประกอบกับด้วยวัยแตกเนื้อหนุ่มที่อยากรู้ อยากเห็นอยากลองเรื่องเพศ …

ดูหนังออนไลน์ ING ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ ING ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ING ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์ เรื่องย่อ ING ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์ มีนา เด็กสาวไฮคูลที่รักสันโดษอาศัยอยู่กับแม่ที่เป็นคล้ายเพื่อนเพียงคนเดียวของ เธอ และแล้ววันหนึ่ง ยงแจเด็กหนุ่มได้ย้ายเข้ามาใหม่ในอพาร์ตเมนท์เดียวกับเธอ ทั้งยงแจและมีนาต่างเริ่มตกหลุมรักกันที่ละเล็กละน้อย ยงแจ, มีนาและแม่ของเธอวางแผนที่จะไปฮาวายด้วยกันในช่วงวันหยุด แต่อย่างไรก็ตาม,มีนาต้องพบกับความจริงที่ยากจะเผชิญ เธอเหลือเวลาอีกไม่กี่วันที่จะมีชีวิตอยู่ ทุกคนต่างก็ฝันว่าอยากจะมีความรักที่ตราตรึงในจิตใจ แต่ความจริงที่แอบซ่อนอยู่หลังความฝันของมีนาล่ะ จะเป็นเช่นไร? – วีซีดี …

ดูหนังออนไลน์ See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน เรื่องย่อ See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน ภาพยนตร์สุดฮาที่เล่าเรื่องราวของเจ้าหนุ่ม จุงดาล ซึ่งเท่าที่ผ่านมาแทบจะไม่มีอะไรดีๆเกิดขึ้นในชีวิตเขาเลย เขาจึงพยายามที่จะล้างภาพ “ไอ้ขี้แพ้” ของตัวเองออกไป ด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมบำบัดจิตเป็นปี หลังจบคอร์สปรับสภาพจิตออกมาพร้อมความหวังว่าอนาคตน่าจะดีขึ้นสำหรับเขา จุงดาลเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเป็นนักเรียนไฮสคูลเพื่อต้องการเปลี่ยนภาพ ลักษณ์ให้ตัวเองเป็นนักเรียนชื่อดัง แต่ชีวิตในไฮสคูลมันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด! ดูหนังออนไลน์ เรื่อง See You …

ดูหนังออนไลน์ My Little Bride จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ My Little Bride จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Little Bride จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน เรื่องย่อ My Little Bride จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน นอกจากจะว้าวุ่นใจกับการสอบแล้ว นักเรียนมัธยมสาวโบยุนยังต้องว้าวุ้นกับหัวใจตนเองที่ไปแอบหลงรักจุงวู นักเบสบอลหนุ่มฝีมือฉกาจประจำโรงเรียน แต่แล้วจู่ๆวันหนึ่งคุณปู่ของโบยุน ก็สั่งให้เธอแต่งงานกับซังมิน ด้วยเหตุผลในอดีตที่ได้หมั้นหมายทั้งคู่ไว้ตั้งแต่ยังเล็กๆแม้อดีตวัยเด็ก พวกเขาเคยเล่นหัวกันมา แต่เมื่อเติบใหญ่ซังมินรูปหล่อเจ้าเสน่ห์ แต่เขากลับมักกลั่นแกล้ง และเย้าแหย่โบยุนราวกับว่าเธอยังเด็กอยู่ แน่นอนทั้งคู่ย่อมไม่มีความสุขกับการถูกคลุมถุงชน แต่ที่สุดทั้งสองก็ต้องแต่งงานกันตามความประสงค์ของผู้ใหญ่ฝ่ายตน ทว่าหลังจากที่แต่งงานทั้งโบยุน และซังมินต่างก็ยังเตร็ดเตร่หาความสุขให้หัวใจเหมือนอย่างเคย ราวว่าตนยังครองโสดอยู่ …