ดูหนังออนไลน์36

posted on 27 Mar 2010 05:52 by nungfreeonline
ดูหนังออนไลน์ VOLCANO HIGH ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ VOLCANO HIGH ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง VOLCANO HIGH ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ เรื่องย่อ VOLCANO HIGH ศึกป่วนฟ้า โรงเรียนมหาเวทย์ ณ เวลาที่มิอาจระบุว่าเป็นอดีต, ปัจจุบัน หรือกระทั่งอนาคต บนเส้นขอบของความจริง และสิ่งเหนือธรรมชาติ Volcano High โรงเรียนมัธยมที่รวบรวมเด็กพิเศษ ผู้มีพลังจิตจากทั่วประเทศ กำลังระส่ำระสาย เมื่อเกิดการแย่งชิงอำนาจระหว่างครูด้วยกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อครอบครองคัมภีร์สุดยอดวิชา และเมื่อครูฝ่ายคุณธรรมพลาดท่า ภารกิจหนักจึงต้องตกอยู่แก่กลุ่มนักเรียน …

ดูหนังออนไลน์ Sex Of Magic เปิดตำรารักมาจู๊กกรู

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Sex Of Magic เปิดตำรารักมาจู๊กกรู

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sex Of Magic เปิดตำรารักมาจู๊กกรู เรื่องย่อ Sex Of Magic เปิดตำรารักมาจู๊กกรู ParkSeoung Bin กับ Ji hye รักกันมากแต่ติดปัญหาในการแอ้มนั้นบ่อมีไกเขาจึงไปฝึกวิชาการแอ้มกับเหล่า สำนักต่างๆ แต่ก็ไม่สำเร็จ ทำให้ Ji hyeไม่พอใจ Park seong ต้องเก็บตัวฝึกวิชากับอาจารย์ที่อยู่ห่างไกลเป็นเวลานาน ทำให้ Ji …

ดูหนังออนไลน์ Wet Dream สี่ฝันขยันเปียก

ดูหนังออ นไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Wet Dream สี่ฝันขยันเปียก

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Wet Dream สี่ฝันขยันเปียก เรื่องย่อ Wet Dream สี่ฝันขยันเปียก เรื่องย่อ ๆ ของ Wet Dream คือ ยูริ ครูสาวคนใหม่ที่มาพร้อมกับภาพลักษณ์ขาว สวย หมวย อึ่ม เข้ามาฝึกสอนในโรงเรียน จนทำให้เหล่้านักเรียนหนุ่มสี่คน ดองฮู, เซียงGu., ซังมินและยองจี หลงรักประทับใจ ประกอบกับด้วยวัยแตกเนื้อหนุ่มที่อยากรู้ อยากเห็นอยากลองเรื่องเพศ …

ดูหนังออนไลน์ ING ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์

ดู หนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ ING ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ING ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์ เรื่องย่อ ING ไอเอ็นจี ลิขิตฟ้า รักนิรันดร์ มีนา เด็กสาวไฮคูลที่รักสันโดษอาศัยอยู่กับแม่ที่เป็นคล้ายเพื่อนเพียงคนเดียวของ เธอ และแล้ววันหนึ่ง ยงแจเด็กหนุ่มได้ย้ายเข้ามาใหม่ในอพาร์ตเมนท์เดียวกับเธอ ทั้งยงแจและมีนาต่างเริ่มตกหลุมรักกันที่ละเล็กละน้อย ยงแจ, มีนาและแม่ของเธอวางแผนที่จะไปฮาวายด้วยกันในช่วงวันหยุด แต่อย่างไรก็ตาม,มีนาต้องพบกับความจริงที่ยากจะเผชิญ เธอเหลือเวลาอีกไม่กี่วันที่จะมีชีวิตอยู่ ทุกคนต่างก็ฝันว่าอยากจะมีความรักที่ตราตรึงในจิตใจ แต่ความจริงที่แอบซ่อนอยู่หลังความฝันของมีนาล่ะ จะเป็นเช่นไร? – วีซีดี …

ดูหนังออนไลน์ See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน เรื่องย่อ See You After School ครูเผลอแล้วเจอกัน ภาพยนตร์สุดฮาที่เล่าเรื่องราวของเจ้าหนุ่ม จุงดาล ซึ่งเท่าที่ผ่านมาแทบจะไม่มีอะไรดีๆเกิดขึ้นในชีวิตเขาเลย เขาจึงพยายามที่จะล้างภาพ “ไอ้ขี้แพ้” ของตัวเองออกไป ด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมบำบัดจิตเป็นปี หลังจบคอร์สปรับสภาพจิตออกมาพร้อมความหวังว่าอนาคตน่าจะดีขึ้นสำหรับเขา จุงดาลเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการเป็นนักเรียนไฮสคูลเพื่อต้องการเปลี่ยนภาพ ลักษณ์ให้ตัวเองเป็นนักเรียนชื่อดัง แต่ชีวิตในไฮสคูลมันไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่คิด! ดูหนังออนไลน์ เรื่อง See You …

ดูหนังออนไลน์ My Little Bride จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ My Little Bride จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง My Little Bride จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน เรื่องย่อ My Little Bride จับยัยตัวจุ้นมาแต่งงาน นอกจากจะว้าวุ่นใจกับการสอบแล้ว นักเรียนมัธยมสาวโบยุนยังต้องว้าวุ้นกับหัวใจตนเองที่ไปแอบหลงรักจุงวู นักเบสบอลหนุ่มฝีมือฉกาจประจำโรงเรียน แต่แล้วจู่ๆวันหนึ่งคุณปู่ของโบยุน ก็สั่งให้เธอแต่งงานกับซังมิน ด้วยเหตุผลในอดีตที่ได้หมั้นหมายทั้งคู่ไว้ตั้งแต่ยังเล็กๆแม้อดีตวัยเด็ก พวกเขาเคยเล่นหัวกันมา แต่เมื่อเติบใหญ่ซังมินรูปหล่อเจ้าเสน่ห์ แต่เขากลับมักกลั่นแกล้ง และเย้าแหย่โบยุนราวกับว่าเธอยังเด็กอยู่ แน่นอนทั้งคู่ย่อมไม่มีความสุขกับการถูกคลุมถุงชน แต่ที่สุดทั้งสองก็ต้องแต่งงานกันตามความประสงค์ของผู้ใหญ่ฝ่ายตน ทว่าหลังจากที่แต่งงานทั้งโบยุน และซังมินต่างก็ยังเตร็ดเตร่หาความสุขให้หัวใจเหมือนอย่างเคย ราวว่าตนยังครองโสดอยู่ …

ดูหนังออนไลน์ Sukiyaki Western Django ศึกหม้อไฟ ซามูไรจิ้มจุ่ม

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Sukiyaki Western Django ศึกหม้อไฟ ซามูไรจิ้มจุ่ม

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Sukiyaki Western Django ศึกหม้อไฟ ซามูไรจิ้มจุ่ม เรื่องย่อ Sukiyaki Western Django ศึกหม้อไฟ ซามูไรจิ้มจุ่ม เนิ่น นานนับร้อยๆ ปีหลังจากที่ศึกดันโนอุระอันเลื่องลือ (ในปี 1185) ผ่านพ้นไป ณ หมู่บ้านเชิงเขาอันห่างไกลในญี่ปุ่น สถานการณ์เริ่มตึงเครียดขึ้นอีกครั้ง เมื่อกองทหารชุดขาวแห่งเกนจ (ตระกูลมินะโมโตะ) ภายใต้การนำของโยชิตสึเนะ กับกองทหารชุดแดงแห่งเฮอิเกะ (ตระกูลไทระ) …

ดูหนังออนไลน์ MY FATHER พ่อครับ..ผมรักพ่อ

ดูหนัง ออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ MY FATHER พ่อครับ..ผมรักพ่อ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง MY FATHER พ่อครับ..ผมรักพ่อ เรื่องย่อ MY FATHER พ่อครับ..ผมรักพ่อ กอง อุน-ชูล ได้ครอบครัวปาร์คเกอร์รับไปเลี้ยงในอเมริกาเมื่ออายุ 5 ขวบ เขาได้ชื่อใหม่และ.มีชื่ออเมริกันว่า ‘เจมส์’ เขามักจะสับสนเกี่ยวกับตัวตนของเขา เพราะสีผิวที่แตกต่างและ.สภาพแวดล้อมรอบข้าง เมื่อโตขึ้นเขาจึงตัดสินใจตามหาพ่อที่แท้จริง โดยเข้ารับใช้ชาติเป็นทหารในกองทัพสหรัฐและ.ย้าย ไปประจำการที่ฐานทัพในเกาหลี ด้วยความช่วยเหลือจากโย-เซียบ เพื่อนร่วมห้อง เจมส์จึงได้ไปเยี่ยมสถานเลี้ยงเด็กที่เขาเคยอยู่มาก่อน หลังจากนั้นเขาก็ได้รับโทรศัพท์จากนักบวชมูนซึ่งเป็นเพื่อนของเขา และ.พบว่าพ่อของเขาอยู่ในเรือนจำกลาง และ.ถูกตัดสินโทษให้ประหารชีวิต!!! ดูหนังออนไลน์ …

ดูหนังออนไลน์ The Legend of Gingko ดาบรัก สะท้าน 1,000 ภพ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ The Legend of Gingko ดาบรัก สะท้าน 1,000 ภพ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Legend of Gingko ดาบรัก สะท้าน 1,000 ภพ เรื่องย่อ The Legend of Gingko ดาบรัก สะท้าน 1,000 ภพ นับเป็นเวลาหลายชั่วอายุคนมาแล้ว ที่สงครามที่ภูเขาศักดิ์สิทธิ์ ระหว่างเผ่าเมที่ชั่วร้ายกับเผ่าวาซัน ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง ชาวเผ่าเมต้องการช่วงชิงดินแดนของตนคืน จึงร่วมกันสร้างดาบศักดิ์สิทธิ์ขึ้น จากเลือดและกระดูกของผู้สังเวยชีพนักพันคน แต่การที่จะทำให้อาวุธนี้มีอิทธิฤทธิ์สมบูรณ์ได้นั้น …

ดูหนังออนไลน์ Too Beautiful to Lie หนุ่มเซ่อซ่ากับสาวกัมลอ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ Too Beautiful to Lie หนุ่มเซ่อซ่ากับสาวกัมลอ

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Too Beautiful to Lie หนุ่มเซ่อซ่ากับสาวกัมลอ เรื่องย่อ Too Beautiful to Lie หนุ่มเซ่อซ่ากับสาวกัมลอ หนังเกาหลีเบาสมองอีกเรื่องนึง ที่ดูแล้วคุณจะชอบนางเอก ( Kim HaNeul จากเรื่องDitto, My Tutor Friend ) บทจะร้องไห้ก็ร้องได้ บทจะกวนก็น่าหยิก การเข้าถึงอารมณ์ตามบทที่ได้รับ …

ดูหนังออนไลน์ The Red Shoes เกือกผี